Cách để thu hồi tin nhắn trên TikTok một cách nhanh chóng
Có thể xóa và thu hồi tin nhắn trên TikTok được không? Khi mới bắt đầu sử dụng Tik Tok, nhiều người có thể cảm thấy bỡ ngỡ với giao diện của ứng dụng, đặc biệt là khi nó khác biệt rõ rệt so với các nền tảng quen thuộc như Zalo hay Facebook.
Xóa/thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không? Khi bạn xóa tin nhắn trên TikTok, người nhận có biết không? Câu trả lời là không.
Hướng dẫn xóa và thu hồi tin nhắn trên TikTok Bạn có thể chọn giữa việc xóa từng tin nhắn cụ thể hoặc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên TikTok.
Xóa và thu hồi từng tin nhắn trên TikTok Thay vì xóa toàn bộ cuộc trò chuyện với người dùng khác, bạn có thể dễ dàng xóa từng tin nhắn cụ thể. Để thực hiện điều này, hãy làm theo các bước sau:
Hướng dẫn xóa và thu hồi tin nhắn trên TikTok Bước 2: Một màn hình mới sẽ xuất hiện, hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện mà bạn đã tham gia. Tiếp theo, hãy chọn cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn xóa tin nhắn.
Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên TikTok Việc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên TikTok là một quy trình rất đơn giản và nhanh chóng. Khi bạn thực hiện thao tác này, tất cả các cuộc hội thoại với người khác sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Lưu ý khi xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Để giải đáp thắc mắc về việc liệu người nhận có biết khi bạn xóa tin nhắn trên TikTok hay không, bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây khi thực hiện thao tác xóa hoặc thu hồi tin nhắn:
Đọc bài viết đầy đủ để tìm hiểu chi tiết.